An tâm như ý, thỏa chí vi vu cùng Corolla Altis mùa hè 2014

Hà Nội, 16/6/2014 – Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo Chương trình khuyến mãi “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, bao gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động), Corolla Altis 2.0V (số tự động), trong khoảng thời gian từ ngày 16/06/2014 đến hết ngày 31/08/2014 tại hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Hà Nội, 16/6/2014 – Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo Chương trình khuyến mãi “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, bao gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động), Corolla Altis 2.0V (số tự động), trong khoảng thời gian từ ngày 16/06/2014 đến hết ngày 31/08/2014 tại hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, các khách hàng mua xe Corolla Altis đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong thời gian nói trên, sẽ được nhận Một (01) năm bảo hiểm miễn phí, trị giá lên tới 15 triệu đồng, bao gồm:

 • Bảo hiểm vật chất xe Liberty Autocare
 • Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.

(Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng xe bán ra theo kế hoạch đã hết).

Cùng với những thế mạnh sẵn có của Corolla Altis với lịch sử phát triển vang dội nhờ hệ thống vận hành mạnh mẽ, êm ái mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, hệ thống an toàn vượt trội và thiết kế nội ngoại thất tinh tế, năng động, khách hàng sở hữu Corolla Altis còn được cung cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Với gói hỗ trợ bảo hiểm này, TMV mong muốn tiếp tục mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến và tin dùng dòng xe Corolla Altis nói riêng và thương hiệu Toyota nói chung.

Trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của TMV đạt 13.230 xe, chiếm hơn 30% thị phần VAMA, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 275.000 lượt xe. Tính đến nay đã có xấp xỉ 278,000 xe Toyota do TMV sản xuất và phân phối đã giao đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Riêng đối với mẫu xe Corolla Altis, trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của sản phẩm này đã đạt 1,668 chiếc, góp phần đưa tổng số doanh số bán của Corolla Altis tại Việt Nam lên xấp xỉ 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong cùng phân khúc.

I. THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ COROLLA ALTIS

Corolla – Từ lịch sử vẻ vang và những thành công vang dội trên thế giới

Corolla – có nghĩa là “Tràng hoa” và cái tên Altis được định nghĩa là “Vượt trội”.  Lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1966, trải qua 11 thế hệ cải tiến, và trong suốt 47 năm phát triển, Corolla đã nổi tiếng toàn cầu về khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thực sự đã làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới. Vớitổng doanh số bán ấn tượng kỷ lục trên toàn cầu lên tới hơn 40 triệu xe, Corollatiếp tục giữ vững vị trí là một trong những dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới. Hiện Corolla Altis được sản xuất tại 13 nước, khu vực và có mặt trên hơn 140 nước.

Đến thị trường Việt Nam – Tiếp nối thành công

Tiếp bước thành công tại các quốc gia khác trên thế giới, tại Việt Nam, mẫu xe Corolla Altis lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam năm 1996 đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính nhất và chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp. Trong suốt 17 năm phát triển tại Việt Nam, Corolla Altis đã được thay đổi hoàn toàn mới và cải tiến nhiều lần về cả thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hành, với mục đích làm hài lòng hơn nữa nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Corolla Altis luôn là một trong những sản phẩm thành công nhất và có doanh số bán chạy nhất của TMV nói riêng và thị trường ô tô Việt Nam nói chung.

Lịch sử giới thiệu và phát triển dòng xe Corolla Altis tại Việt Nam:

 • Tháng 8/ 1996: Tiếp bước thành công tại các quốc gia khác trên thế giới, mẫu xe Corolla Altis lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe sedan được ưa chuộng nhất tại thị trường ô tô Việt Nam.
 • Tháng 8/ 2001: Không ngừng theo đuổi sự hoàn thiện và để đáp ứng những thay đổi không ngừng của cuộc sống, TMV tiếp tục giới thiệu Corolla Altis phiên bản 2001, với những nâng cấp về độ dài rộng, tính năng an toàn cũng như kiểu dáng xe.
 • Tháng 7/ 2008: TMV giới thiệu mẫu xe Corolla Altis với kiểu dáng được thiết kế khác biệt hoàn toàn, với độ nhạy bén, khả năng vận hành hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu so với phiên bản cũ, với kiểu dáng hiện đại và năng động, nội thất sang trọng tiện nghi, vận hành hiệu quả ổn định và an toàn vượt bậc. Sau 12 năm có mặt tại Việt Nam, Corolla Altis luôn chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp.
 • Tháng 6/ 2009: Với mong muốn nâng tầm giá trị cho dòng xe này lên một đẳng cấp mới với phong cách thiết kế lịch lãm và thời trang, TMV mang tới lựa chọn mới cho khách hàng với phiên bản Altis 2.0V.
 • Tháng 10/ 2010: Với phương châm không ngừng cải tiến, TMV tiếp tục giới thiệu mẫu xe Corolla Altis phiên bản 2010 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với việc nâng cấp hoàn toàn từ hình thức (lưới tản nhiệt, đèn, mâm xe…) cho tới động cơ (hệ thống VVT-i lên VVT-i kép, hệ số tự động vô cấp thay cho hệ số 4 cấp…), Corolla Altis đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính nhất, luôn chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp với thị phần trung bình là 54%.
 • Tháng 7/ 2012: Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng về dòng xe Corolla Altis, TMV tiếp tục giới thiệu phiên bản đặc biệt Corolla Altis 2.0RS với thiết kế bề ngoài thể thao và năng động hơn, nội thất tiện nghi, hiện đại cùng tính năng vận hành mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
 • Trong suốt 18 năm phát triển tại Việt Nam, nhằm làm hài lòng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam, Corolla Altis đã trải qua 7 lần nâng cấp và cải tiến về cả thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hànhcũng như luôn chiếm giữ vị trí –là một trong những mẫu xe thành công và có doanh số bán cao nhất thị trường ô tô Việt Nam.

Các đặc điểm nổi trội

Từ khi được ra mắt, Corolla Altis luôn được cải tiến không ngừng, tạo nên một chuẩn mực toàn cầu cho dòng xe hạng nhỏ cao cấp, mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với thiết kế năng động, sang trọng, thể thao, cùng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu triệt để và khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ.

Vận hành mạnh mẽ, êm ái

Điểm nổi bật của Corolla Altis là khả năng vận hành mạnh mẽ khi được trang bị động cơ VVT-i kép với hệ thống điều khiển biến thiên chiều dài đường ống nạp ACIS kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp thông minh CVT tạo nên sự cân bằng tuyệt đối giữa hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, thải khí sạch và sức mạnh của động cơ. Corolla 2.0 (số tự động) đạt công suất tối đa 144HP/6200rpm với mô men xoắn cực đại 187Nm/3600rpm, trong khi đó Altis 1.8 (số tự động) và 1.8 (số sàn) có công suất tối đa 138HP/6400rpm với mô men xoắn cực đại 173Nm/4000, giúp người lái hoàn toàn chủ động khi tăng tốc và vượt dốc. Động cơ VVT-i và hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i là những công nghệ xanh của Corolla Altis. Theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn tại Nhật Bản, Corolla Altis 1.8 tiêu thụ 6.8L/100km và Corolla Altis 2.0 tiêu thụ 7.2L/100km. Đặc biệt, hộp số CVT được trang bị chế độ chuyển số theo dải thể thao 7 cấp cho phép người lái điều chỉnh dải số tương tự như trên hộp số sàn và cảm nhận sự mạnh mẽ và thoải mái cho người lái. Với đặc tính trên, Corolla Altis mang lại cho người lái cảm giác vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu.

An toàn vượt trội

Bên cạnh khả năng vận hành mạnh mẽ, Corolla Altis hội tụ đầy đủ các tính năng an toàn tân tiến nhất. Được trang bị các tính năng an toàn chuẩn mực như hệ thống khóa cửa tự động khi vận tốc xe chạy từ 30km/h trở lên, hệ thống mã hóa chống trộm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS với cơ chế phân bổ lực phanh điện tử EBD; phanh đĩa ở cả 4 bánh cùng hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) giúp phanh chính xác và hiệu quả ở những tình huống khẩn cấp, người lái hoàn toàn yên tâm khi điều khiển chiếc xe an toàn trong mọi tình huống, đặc biệt trên đường xa lộ và đường trơn trượt. Ngoài ra, các tính năng an toàn bị động tân tiến khác cũng được trang bị cho Corolla Altis nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho hành khách và người lái bao gồm: thân xe GOA nổi tiếng toàn cầu của, hai túi khí SRS phía trước giúp bảo vệ tối đa hành khách và người lái khi xảy ra va chạm và nâng cao hơn tính năng an toàn, đặc biệt, cấu trúc ghế trước có thiết kế giảm chấn thương đốt sống cổ.

Nội ngoại thất tinh tế, thể thao và năng động

Corolla Altis tinh tế và thể thao trong thiết kế, năng động và hiện đại, với trọng tâm được hạ thấp tăng tính thể thao và ổn định cho xe. Về ngoại thất, Corolla Altis mang các đặc điểm thể thao, khỏe khoắn với cụm đèn trước vuốt nhọn về phía sau, lưới tản nhiệt của Altis 2.0 đổi từ dạng lưới sang dạng một thanh ngang, đèn sương mù  vát cạnh, tạo thế đứng vững chãi và mạnh mẽ… Được trang bị đèn HID với cường độ ánh sáng cao, với mâm đúc hợp kim nhôm 16 inch, Corolla Altis mang dáng vẻ khỏe khoắn, nhưng vẫn hiện đại và sang trọng. Sự sang trọng trong thiết kế nội thất của Corolla Altis được thể hiện ở hai tiêu điểm chính đó là Bảng đồng hồ cao cấp Optitron và Tay lái. Tay lái 3 chấu cho dòng xe 2.0CVT đã được thay đổi thiết kế tinh tế với lớp da bọc các đường khâu màu bạc giúp nâng cao phong cách thể thao, trang nhã… Altis được lắp đặt nhiều trang thiết bị tiện ích cho người lái nhằm thể hiện sự sang trọng và hiện đại như hệ thống mở cửa thông minh cùng nút bấm khởi động, hệ thống điều hòa tự động, hệ thống DVD nghe định dạng MP3/WMA, cổng USB, AUX và SD…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, TMV hiện đang phân phối 3 phiên bản của mẫu xe Corolla Altis, với 4 màu: màu bạc (1D4), màu nâu vàng (4R0) và màu đen (218) và màu xám bạc (1F8). Giá bán lẻ hiện tại của Corolla Altis như sau:

Mẫu xe

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT)

Corolla 1.8 G (MT)

6 số sàn, 1.8 liter, DOHC, Dual VVT-i

746,000,000 VND

Corolla 1.8 G (CVT)

Hộp số tự động vô cấp thông minh, 1.8 liter, DOHC, Dual VVT-i

799,000,000 VND

Corolla 2.0 V (CVT)

Hộp số tự động vô cấp thông minh, 2.0 liter, DOHC, Dual VVT-i

869,000,000 VND

 

 

II. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG HOÀN HẢO

Bên cạnh thế mạnh về thương hiệu, chất lượng, khả năng vận hành và độ bền bỉ, khách hàng sở hữu xe Toyota còn được hưởng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Chế độ bảo hành xe: trong 3 năm hoặc 100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

– Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên kỹ năng đẳng cấp cao, được đào tạo theo hệ thống Đào tạo chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

– Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng nhất.

– Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Các Đại lý Toyota luôn không ngừng nỗ lực để củng cố hoạt động Dịch vụ tổng thể với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng, đảm bảo mang tới sự trọn vẹn của niềm tin.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến được đánh giá và chứng nhận thường niên theo tiêu chuẩn của Toyota, giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ. Hệ thống các thiết bị chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt này dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, xe của Khách hàng sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

 • Sửa chưa vết xước trong 4 giờ
 • Sửa chữa nhanh thân xe và sơn xe
 • Bảo dưỡng nhanh
 • Sửa chữa thân xe và sơn hiệu suất cao

wholesale mlb jerseys cheap nba jerseys cheap jerseys

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Khuyến Mãi Toyota Tân Phú - Nhận báo giá Toyota Tân Phú
Đăng ký tư vấn nhanh

  0913.82.3636