Choáng với dàn Toyota Camry 2015 mới tinh chưa đeo biển của CSGT

Mặc dù Toyota Camry 2015 chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng hình ảnh dàn Camry 2015 “hùng hậu” với đầy đủ logo, đèn nháy của lực lượng CGST tại Hà Nội đủ làm người xem ngưỡng mộ.

Choáng với dàn Toyota Camry 2015 mới tinh chưa đeo biển của CSGT

Như chúng ta đã biết, thông tin Camry 2015 về Việt Nam mới được rộ lên trên thông tin đại chúng dưới dạng không chính thức. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh dàn Toyota Camry 2015 trắng muốt với đầy đủ logo, đèn hiệu của CSGT xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe.

Toyota Camry 2015 trắng chưa đeo biển, với đầy đủ logo, đèn hiệu của Cảnh sát giao thông. (Ảnh: Huy Anh Lai)

Toyota Camry 2015 trắng chưa đeo biển, với đầy đủ logo, đèn hiệu của Cảnh sát giao thông. (Ảnh: Huy Anh Lai)

Theo thông tin ban đầu, số lượng dàn xe Camry của lực lượng CSGT lên tới 80 chiếc. Những hình ảnh ở mặt trước xe, với phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt nhỏ hơn với 1 nan uốn nhẹ hình chữ V tích hợp logo. Tương phản với đó là hốc gió lớn hình thang bo góc, tích hợp luôn đèn sương mù khá tinh tế. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại và tích hợp thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đuôi xe có đôi chút thay đổi với phần cản sau mới, đèn hậu cách tân một chút.

Thiết kế đó đủ để nhận ra rằng đây chính là Toyota Camry 2015 mới tinh.

Phần hông xe còn có tem đề chữ “From the People of Japan”, dẫn đến một số phỏng đoán rằng, lô xe có thể thuộc dạng biếu tặng từ Nhật Bản.

Tem cờ Nhật Bản và dòng chữ From the People of Japan ở hông xe. (Ảnh: Huy Anh Lai).

Tem cờ Nhật Bản và dòng chữ From the People of Japan ở hông xe. (Ảnh: Huy Anh Lai).

Toyota Camry 2015 là mẫu xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam và cả trên thế giới. Phiên bản 2015 chưa chính thức được Toyota Việt Nam xác nhận thông tin, nhưng người tiêu dùng rất kỳ vọng vào mẫu xe này, do thiết kế mới đẹp mắt và trẻ trung hơn, cùng với danh tiếng vốn có Camry.

Thông tin ban đầu cho biết Camry 2015 sẽ về Việt Nam cũng sẽ có 3 phiên bản là 2.0E, 2.5G và 2.5Q. Bên trong, nội thất của Camry 2015 cũng hiện đại hơn với vô lăng 3 chấu thể thao hơn tích hợp các nút điều khiển.  Bảng đồng hồ trên mặt tap-lô định dạng thành 2 đồng hồ Analog và một màn hình TFT 4.2 inch ở giữa. Trung tâm bảng điều khiển là một màn hình cảm biến cỡ lớn.

Tại Việt Nam, Camry đồng phân khúc với những mẫu xe như Mazda 6, Honda Accord, Hyundai Sonata, Nissan Teana.

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636