Chọn Toyota Vios là chọn sự bền vững

Một chiếc xe với mức giá phù hợp với thu nhập, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, bền, ít hỏng vặt, dễ sửa chữa, khấu hao thấp, đó chắc chắn không chỉ là những lý do của riêng mình mà là của nhiều người khi chọn mua và gắn bó với Vios.

toyota vios 2014 (1)

Đó là chia sẻ của anh Trần Thanh Tường – 36 tuổi, quản lý bán hàng tại Công ty TNHH Anh minh Polymer ở xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Là người đã từng lái hơn chục loại xe của các nhà sản xuất khác nhau (như Daewoo Lanos, Leganza, Toyota Zace, AltisCamry, Kia Spectra, Nissan Bluebird, Mitsubishi Jolie, Mazda 323, 626…) nhưng anh cho biết rằng Toyota Vios chính là chiếc xe mà anh quyết định dốc hầu bao và gắn bó với nó gần nửa thập kỉ qua bởi nó đáp ứng tốt nhất rất nhiều khía cạnh như: giá xevios hợp lý, chi phí sử dụng hàng ngày tiết kiệm, động cơ bền bỉ, ít hỏng vặt, dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng ở mọi nơi và quan trọng là có thể dùng xe vào nhiều mục đích khác nhau.

Nhận xét về chiếc Vios của mình, anh nói: “về thiết kế ngoại thất và nội thất trong xe, ban đầu mình chưa thực sự hài lòng lắm, nhưng càng dùng mình càng thấy rằng chính thiết kế đơn giản lại không bị lỗi mốt. Nhiều mẫu xe với thiết kế kiểu cách, nhiều màu sắc bắt mắt có thể dễ dàng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau một thời gian sử dụng thỉ dễ cảm thấy chán”.

toyota vios 2014 (3)

Với thiết kế sedan nhỏ gọn, chiếc Vios của anh Tường phục vụ chủ nhân ở các công việc khác nhau. Vừa thay thế chiếc xe máy để đi lại hàng ngày, đưa đón con cái, chiếc xe vừa đồng hành cùng anh khi đi giao dịch với khách hàng, hay cùng gia đình đi chơi xa vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Theo anh Tường  trong điều kiện đời sống kinh tế như hiện nay và nhu cầu đi lại của một gia đình ở Việt Nam thì xe Vios với chi phí vô cùng kinh tế như vậy là thực sự đủ.

Không những thế, dù sử dụng xe hàng ngày và khoảng cách di chuyển khá nhiều, nhưng “chi phí xăng xe thì không bao giờ phải suy nghĩ vì nó là một trong những chiếc xe “ăn uống” ít nhất, chỉ gấp đôi mức tiêu hao xăng của một chiếc xe máy cỡ phân khối trung bình hiện nay. Còn phụ tùng chính hãng thì khá vừa túi tiền và quan trọng là luôn sẵn hàng trong kho của các Đại lý”.

Nhưng với anh Tường, trên đây chưa phải là tất cả những gì anh muốn nói về chiếc Toyota Vios của anh. Cùng với sự phát triển rầm rộ của thị trường ô tô Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng và không chính hãng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, anh đã chọn sử dụng dịch vụ của các Đại lý Toyota, và gần đây là Toyota Vĩnh Phúc. “Khi mang xe đi bảo dưỡng, mình thường mang đến Đại lý của Toyota. Mình luôn cảm thấy thoải mái bởi dịch vụ chuyên nghiệp ở Toyota, và đạc biệt là các phụ tùng cần thay thế lúc nào cũng có sẵn, chứ không phải đợi chờ dài ngày như nhiều dòng xe khác mà mình được biết từ bạn bè”.

Anh chia sẻ thêm: “Để chiếc xe chạy ổn định, an toàn nhất, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp nhất, các chủ xe hãy chăm sóc định kỳ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Chi phí cho việc này hàng năm không đáng kể, chỉ vài triệu đồng, nhưng điều quan trọng hơn là xe sẽ rất bền. Tôi sử dụng xe đã 5 năm mà giờ vẫn gần như mới. Bên cạnh đó người lái phải luôn nâng cao kỹ năng điều khiển xe để sử dụng đúng và khoa học nhất, Đừng coi cái xe chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần, nó còn là sự đảm bảo bền vững cho việc kinh doanh của người sở hữu, và nếu ta chăm sóc xe cẩn thận thì nó mang lại cho chúng ta những chuyến đi an tâm, an toàn”.

     “Vậy điều gì là quan trọng nhất khiến anh sẽ thủy chung với Vios?” Chúng tôi hỏi.

“Người ta vẫn nói Toyota là lành, và điều này lại càng đúng với Vios. Đây chính là yếu tố mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Lành ở đây nghĩa là ít hỏng vặt, và nếu cần thay thế phụ tùng thì ở đâu cũng làm được dễ dàng. Nếu có thay đổi, tôi vẫn sẽ chọn mua một chiếc Vios mới, và điều đó chỉ xảy ra khi chiếc xe này đã quá cũ”.

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636