Với hệ thống trạm dịch vụ theo tiêu chuẩn của Toyota, Toyota Lý Thường Kiệt cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng sử dụng xe Toyota theo đúng quy định của Toyota Việt Nam:

“BẢO HÀNH LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOYOTA – BẢO DƯỠNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG”

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Thời hạn bảo hành

   >  Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hay 100.000km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc.

2. Điều kiện bảo hành

   >  Toyota chỉ đảm bảo sửa chữa, thay thế các phụ tùng của xe Toyota mới bị hỏng hóc trong điều kiện sau:

       – Xe đang hoạt động bình thường.

       – Nguyên liệu phụ tùng không tốt.

       – Lỗi lắp ráp.

       – Trừ những điều kiện ghi trong mục BẢO HÀNH HẠN CHẾNHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

* Chú ý: Chính sách bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

3. Phạm vi áp dụng bảo hành

   >  Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

4. Bảo hành miễn phí

   >  Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, công lao động) là miễn phí.

BẢO HÀNH HẠN CHẾ 

   > Thùng sau xe bán tải: bảo hành sơn và han rỉ bề mặt thùng sau là 12 tháng hoặc 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

   > Ắc quy: 12 tháng hoặc 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

   > Lốp xe: bảo hành theo chế độ riêng nhà sản xuất.

   > Đầu CD: bảo hành theo chế độ riêng nhà sản xuất.

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

   >  Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đua xe, chở quá tải), cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng, phụ kiện không được hưởng chính sách bảo hành.

   >  Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

   >  Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

2. Không bảo dưỡng xe, dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn

   >  Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Sách hướng dẫn sử dụng” không thuộc chính sách bảo hành.

3. Bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe

   >  Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.

4. Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên

   >  Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, phai, biến dạng, mờ không được bảo hành.

5. Thay đổi đồng hồ đo quãng đường

   >  Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

6. Chi phí phụ

   >  Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

1. Ðưa xe đến bảo hành

   >  Quý khách có trách nhiệm đưa xe của mình đi đến bất kỳ Ðại lý/Trạm dịch vụ bảo hành và sửa chữa được Toyota uỷ quyền nào tại Việt Nam để làm bảo hành.

   >  Quý khách có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.

2. Bảo dưỡng xe

   >  Chủ xe có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn “Sách hướng dẫn sử dụng”.

   >  Nếu xe của Quý khách được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, Quý khách càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn “Sách hướng dẫn sử dụng”.

3. Ghi lại những lần bảo dưỡng

   >  Quý khách có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ Quý khách đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Nơi nhận dịch vụ bảo hành

   >  Ðại lý/ Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam sẽ là nơi thực hiện những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế cho xe của khách hàng nằm trong chế độ được bảo hành.

   >  Để đạt được sự chăm sóc tốt nhất và giúp cho xe của Quý khách hàng được theo dõi thành một quy trình, Toyota khuyên Quý khách hãy trở lại đại lý/Trạm dịch vụ bảo hành đã thực hiện bán xe cho Quý khách.

2. Ði du lịch/Di chuyển sang nước khác

   >  Nếu Quý khách đi du lịch hoặc di chuyển sang nước khác và xảy ra trường hợp xe bị hỏng hóc, hãy liên hệ với Ðại lý Toyota ở địa phương. Tuy vậy, xin lưu ý rằng, dịch vụ bảo hành có thể không được cung cấp bởi đại lý tại địa phương, vì xe Toyota của Quý khách có thể không tuân thủ theo qui định hay những yêu cầu về môi trường của quốc gia đó.

3. Những thông tin cần thiết

   >  Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:

       – Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.

       – Model và năm sản xuất.

       – Số nhận dạng phương tiện (VIN)

       – Số đo công tơ mét hiện thời.

       – Ngày mua xe.

       – Ðại lý/Trạm dịch vụ bảo hành bán xe và thực hiện dịch vụ.

       – Thống kê quá trình dịch vụ xe của Quý khách.

4. Cách thức đăng ký bảo hành

   >  Đây là cách trực tiếp nhất để giải quyết những vấn đề của Quý khách. Tất cả những đại lý/Trạm dịch vụ bảo hành Toyota ở Việt Nam là pháp nhân chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ và sửa chữa Quý khách cần. Ðầu tiên, liên hệ với Trưởng phòng dịch vụ của đại lý/ Trạm dịch vụ hoặc với nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng. Giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc.

   >  Nếu Quý khách thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hãy trình bày với Giám đốc đại lý của Quý khách là người quan tâm nhất đến sự hài lòng và sự lui tới của Quý khách. Nếu đại lý Toyota của Quý khách không thể đưa ra giải pháp, xin vui lòng liên hệ với Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) qua phòng dịch vụ của TMV được ghi trên Phiếu đăng ký bảo hành.

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO DƯỠNG

1. Kiểm tra trước khi giao xe

   >  Ðể làm Quý khách hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, Ðại lý/Trạm dịch vụ bảo hành có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của Quý khách. Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho Quý khách trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.

2. Bảo dưỡng miễn phí 1.000 Km, 50.000 Km, 100.000 Km

   >  Xe của Quý khách sẽ được miễn phí chi phí công bảo dưỡng ở 1.000 km, 50.000 km, 100.000 km khi Quý khách trình sổ bảo hành này cho Ðại lý/ Trạm dịch vụ bảo hành Toyota. Việc bảo dưỡng sẽ tuân thủ theo đúng những yêu cầu trong cuốn “Sách hướng dẫn sử dụng”.

* Chú ý: Quý khách phải trả chi phí cho việc thay dầu bôi trơn, bầu lọc (nếu có) vì đó là nội dung bảo dưỡng thường xuyên.

3. Bảo dưỡng định kỳ

   >  Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe Toyota của Quý khách.

   >  Ðể đảm bảo rằng chiếc xe Toyota của Quý khách ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn “Sách hướng dẫn sử dụng”. Cuốn sách này thể hiện khá chi tiết các nội dung bảo dưỡng cần thiết và hỗ trợ quý khách những phần việc Quý khách có thể tự làm được.

   >  Nếu xe của Quý khách được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, Quý khách càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn. Vui lòng xem thêm chi tiết SỰ CẦN THIẾT CỦA BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Tìm kiếm Google: chính sách bảo hành, bảo hành xe toyota, địa điểm bảo hành, bảo hành, toyota tân cảng.

Leave a Reply

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636