Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, Một trong những yếu tố rất quan trọng không thể thiếu, trong tiêu chí này đó chính là chất lượng sửa chữa. Để đảm bảo được chất lượng sửa chữa tốt nhất ngay lần đầu tiên và hạn chế những lỗi không đáng có sau khi sửa chữa, công ty TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT đã lập nên quy trình kiểm tra chất lượng theo từng công đoạn sửa chữa như sau :

BAO GỒM CÁC PHẦN CỤ THỂ NHƯ SAU

Tháo các chi tiết liên quan và sửa chữa vết lõm bằng những phương pháp như : “sửa chữa bằng búa và đe tay – phương pháp hàn vòng đệm”. và kéo nắn khung bằng giàn nắn khung âm sàn, thay thế chi tiết đối với những xe hư hỏng nặng.

Các bước của phần chuẩn bị bề mặt là những bước rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của chiếc xe sau khi sửa chữa đồng sơn. Vì vậy chúng tôi đã phân công cụ thể từng nhân viên có trách nhiệm chuyên môn cao để kiểm soát từng công đoạn, nhằm đảm bảo sau khi sửa chữa, xe của quý khách phải đạt chất lượng cao nhất. Phần này bao gồm các bước như : xử lý chống gỉ (sơn lót) – Bả matít – Mài matít – Sơn lót bề mặt.

Với phòng sơn sấy khép kín, Xe được chuyển vào phòng sơn phun màu sau đó được đẩy trượt sang phòng sấy để sấy khô sơn và ra ngoài bằng cửa của phòng sấy. Phòng sơn & phòng sấy được ngăn cách bằng một cửa cuốn cách nhiệt tốt . Với phòng sơn sấy kiểu khép kín như vậy sẽ hạn chế tối đa các lỗi sơn do tác động của môi trường bên ngoài, cũng như rút ngắn thời gian chờ sấy khô sơn . Các xe được luân chuyển liên tục vào phòng sơn theo một chiều, như vậy thời gian sửa chữa xe của quý khách sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

Với đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị và hệ thống sơn của hai nhà cung cấp sơn lớn nhất Việt Nam là Dupont & Sikken , chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những chất lượng màu sơn tốt nhất.

Đánh bóng là công việc cuối cùng của việc sửa chữa xe đồng sơn, mục đích là tạo độ da cam của chi tiết mới sơn, giống với những phần trên xe của quý khách và tạo độ bóng đẹp cho xe.

Để khẳng định chắc chắn rằng, xe của quý khách đã đạt chất lượng trước khi xuất xưởng, thì bước kiểm tra cuối cùng, đã đươc tiến hành một cách chắc chắn và chính xác, đó là bước kiểm tra tổng quát trên chiếc xe của quý khách như :chất lượng sơn, thẩm mỹ, lắp ráp, các thiết bị liên quan và sự sạch sẽ . . .

Phòng dịch vụ Toyota Lý Thường Kiệt

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636