Giải bóng đá Cúp Toyota Lý Thường Kiệt 2014

Giải bóng thường niên nội bộ Cúp Toyota Lý Thường Kiệt 2014 diễn ra từ 09/11 đến 16/11 vừa khép lại vào ngày 16/11/2014 vừa qua, với chiếc cúp chiến thắng thuộc về đội Chào Đón.

Với 6 đội, được chia thành 2 bảng: bảng A bao gồm các đội Chào Đón, Tín Nhiệm và Chất Lượng, bảng B bao gồm các đội Thái Độ, Tân Tâm và Chuyên Nghiệp. Đó là những khẩu hiệu và tiêu chí theo đuổi của đội ngũ Toyota Lý Thường Kiệt trong nhiều năm qua. Giải bóng không chỉ là dịp nhắc nhở toàn thể nhân viên về tinh thần, thái độ, trách nhiệm khi phục vụ Khách hàng, mà đó còn là cơ hội để gắn kết tình thân giữa các chi nhánh nói chung, và các nhân viên bộ phận nói riêng.

Các anh em đã hết mình xông pha trên mặt sân cỏ, cống hiến những pha bóng dù không chuyên nghiệp những vẫn đẹp mắt. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ đã không ngại nắng gió làm hậu phương cổ vũ tinh thần cho các anh em đồng nghiệp. Sau mỗi trận đấu, dù thắng thua, dù nắng gió in hằn vết trên mặt và làn da, nhưng những nụ cười vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng vẫn hiện lên trên môi của từng người.

Hai buổi đấu trôi qua, kết thúc bằng một tiệc nhỏ chung vui, thì tình thân thêm chặt, tinh thần làm việc càng nâng cao. Chúng tôi, những thành viên trong đại gia đình Toyota Lý Thường Kiệt luôn hy vọng sẽ giữ vững và phát triển tác phong chuyên nghiệp, sự kết nối, nhằm mục đích chung cuối cùng chính là sự hài lòng và nụ cười của Khách hàng.

                                                                                                                                                               Toyota Lý Thường Kiệt
Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636