Toyota Camry 2015 chính hãng – Hình ảnh đầu tiên tại nhà máy Toyota Việt Nam

Mẫu Camry 2015 vừa xuất hiện tại Hà Nội là lô đầu tiên được lắp ráp từ nhà máy Vĩnh Phúc, chuẩn bị cho sự ra mắt dự kiến vào tháng 3 tới đây.

 Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 1

Toyota Camry phiên bản 2015 vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, khách hàng Việt sẽ được diện kiến một Camry hoàn toàn khác. Xe có 2 phiên bản động cơ 2.5lít và 2.0lít, sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

So với bản Camry cũ (đang bán ở Việt Nam), mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V, hốc lấy gió dưới to và không kéo dài như trước. Cặp đèn pha gọn gàng hơn và xuất hiện thêm mang hút gió ở dưới hộp đèn. Đây chính là yếu tố khiến Camry trẻ hẳn ra, hay nói đúng hơn là đi theo phong cách thể thao.

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 2

Đuôi xe ít thay đổi ngoài việc làm nhỏ đi thanh nẹp nối giữa cặp đèn sau và thay đổi lại thiết kế của cản sau.

Bên trong, Camry 2015 tập trung làm mới phần hiển thị trước mặt tài xế. Cụ thể, vô-lăng 4 chấu thay thế bằng loại 3 chấu. Bảng đồng hồ trên mặt tap-lô định dạng thành 2 đồng hồ Analog và một màn hình TFT 4.2 icnh ở giữa, tất cả dùng tông nền ánh sáng xanh. Ở bệ trung tâm, một màn hình cảm biến cỡ lớn thay thế cho màn hình cũ nhỏ hơn.

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 3

Ở phiên bản 2.5Q mà xedoisong.vn có dịp tiếp cận này, động cơ vẫn là loại Dual VVT-I, nhưng trong khoang động cơ xuất hiện thêm thanh giằng bắt ngang, tạo nét thể thao và chắc chắn trong khi vận hành. Trong khi đó, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection) cùng lúc.

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 4

Thanh giằng trong khoang động cơ là điểm mới trên Toyota Camry 2.5Q 2015

Giá bán của xe vẫn chưa được công bố, theo một nhân viên bán hàng của Toyota thì hiện các đơn hàng đã được ký theo giá tạm tính. Dự kiến các khách hàng sẽ nhận xe sớm vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 sau khi Camry mới chính thức ra mắt.

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 5

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 6

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 7

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 8

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry 2015 chính hãng ở Hà Nội - ảnh 9

Động cơ của bản 2.5Q vẫn là Dual VVT-i, trong khi ở bản 2.0 sẽ hứa hẹn hấp dẫn với lựa chọn D-4S
Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636