So sánh thiết kế ô tô Honda Jazz 2019 và Toyota Yaris

Nếu như đánh giá một cách khách quan, có thể khẳng định rằng phong cách thiết kế của ô tô Honda Jazz 2019 trông thể thao và mạnh mẽ hơn hẳn những gì Toyota Yaris đang làm được. Đại lý Honda Phước Thành nhận thấy rằng, tất cả đều nhờ vào những đường gân dập nổi tinh tế.

So sánh thiết kế

Phần đầu xe của Jazz 2019 khá ấn tượng và thu hút ánh nhìn nhờ vào cụm đèn chiếu sáng dạng LED được nối liền với thanh crom, khe hút gió và cả đèn sương mù nằm trong phần cản trước góc cạnh.

So sánh thiết kế ô tô Honda Jazz 2019 và Toyota Yaris

Hai bên thân ô tô Honda Jazz 2019 còn nổi bật hơn nữa khi được tạo dáng bằng những đường gân được kéo dài từ hốc bánh trước qua 2 tay nắm cửa và kết thúc ở cụm đèn hậu tạo hình chữ “J” dạng LED khá bắt mắt. Ngoài ra, Honda còn tinh tế hơn mang đến cho xe bộ la zăng được làm từ hợp kim có kích thước 16 inch đa chấu.

So với những chi tiết của ô tô Honda Jazz 2019, phong cách thiết kế của Toyota Yaris có phần mềm mại và nữ tính hơn đôi chút, khi xuất hiện khá nhiều đường cong bo tròn ở đầu và đuôi xe.

Toyota Yaris 2019 có cụm lưới tản nhiệt khá lớn, chiếm phần lớn diện tích của đầu xe, hốc đèn sương mù dạng đứng, đèn sương mù dạng LED được đặt cao, phần đuôi xe xuất hiện cụm đèn hậu nằm ngang.

So sánh thiết kế ô tô Honda Jazz 2019 và Toyota Yaris

La zăng trên xe thuộc loại đa chấu 2 tông màu có kích cỡ 16 inch, thiết kế mới mẻ ở trang bị này có phần phá cách. Tuy nhiên, những khách hàng nữ sẽ cần một chút thời gian mới có thể làm quen với kiểu dáng mới này.

Kích thước và trang bị

Nếu so về kích thước, nếu như Toyota Yaris có lợi thế về chiều dài, chiều rộng và chiều dài cơ sở, thì có lẽ ở ô tô Honda Jazz 2019 lại nổi bật hơn nhờ chiều cao và độ cao của gầm xe, hơn nữa Jazz còn nhẹ hơn Yaris rất nhiều.

Một thông số khá cần thiết đối với những mẫu xế hộp như Jazz và Yaris, chính là bán kính vòng quay. Ở thông số này, rõ ràng ô tô Honda Jazz 2019 nhỉnh hơn đôi chút, nhờ đó mà xe dễ xoay trở trong phố hơn Toyota Yaris.

So sánh thiết kế ô tô Honda Jazz 2019 và Toyota Yaris
 

Cả hai chiến mã này đều được trang bị khá nhiều “đồ chơi”, trong đó gồm có hệ thống đèn ban ngày và đèn hậu dạng LED, bộ la zăng kim có kích thước 16 inch và kính chiếu hậu dạng gập/chỉnh điện, đi cùng với đèn báo rẽ. Dù vậy, đèn pha trên Jazz thuộc loại LED hiện đại, còn Yaris chỉ dừng lại ở loại đèn Halogen – Projector.

Xét cho cùng, phong cách thiết kế của ô tô Honda Jazz 2019 trông rất thể thao, vững chắc, còn ở Toyota Yaris lại thiêng về những đường nét nhẹ nhàng và mềm mại hơn.

—>> Xem thêm ô tô Honda CR-V 2019 tại đại lý Honda Phước Thành

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636