Toyota Altis 2015 có gì mới?

Theo nhiều nguồn tin chưa chính thức, mẫu xe bán chạy nhất thế giới Toyota Altis phiên bản 2014 dự kiến sẽ được Toyota giới thiệu đến khách hàng Việt Nam vào thời gian gần sắp tới. Cùng với các mẫu xe Toyota VIOS, Toyota Yaris hoàn toàn mới, Toyota Altis 2014 sẽ góp phần lại cho khách hàng một hình ảnh trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của TOYOTA: bền bỉ, hiểu quả, kinh tế.

Khi được giới thiệu tại thị trường Thái Lan, Malaysia và Indonesia, Toyota Altis 2014 cheap nba jerseys đã gậy ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi những thay đổi rất đáng kể trong định hướng thiết kế. Toyota Altis hiện tại vốn nổi tiếng tại Việt Nam bởi thiết kế hiện đại, lịch lãm và doanh số bán luôn nằm trong hàng đầu trong phân khúc xe sedan hạng trung với con số ấn tượng dao động trong khoản 500 xe/tháng. Tuy nhiên, khi so sánh mẫu hiện tại với Toyota Altis 2014, khách hàng Việt Nam chắc chắn sẽ ấn cheap nfl jerseys tượng với hình ảnh trẻ trung hoàn toàn mới của Toyota Altis 2014 – rũ bỏ nét cổ điển của “thập kỉ trước”.

Đuôi xe Altis 2014

Với các đường nét thiết kế mạnh Nhánh mẽ, cụm đèn pha vuốt ngược ra sau cùng với công nghệ đèn HID, kết hợp với mặt lưới tản nhiệt được thiết kế kéo dài nối liền cụm đèn pha phía wholesale mlb jerseys trước cho ấn tượng mạnh, không còn bẫu bĩnh, đơn giản như mẫu Toyota Altis cũ. Ngoài ra, thiết kế đầu xe Toyota Altis 2014 có thêm các đường dập nổi trên nấp capo và chạy dọc thân xe giúp gia tăng chỉ số khí động học và độ ổn định của thân xe khi lưu thông tốc độ cao.

Đầu xe Toyota Altis 2014

Về kích thước xe, Toyota Altis 2014 dài hơn 80mm, rộng hơn 16mm, thấp hơn 5mm so với phiên bản Toyota Altis cũ, kết hợp với chiều dài cơ sở dài hơn 100mm job sẽ m.e.n.s. cho Toyota Altis 2014 độ ổn định khi vận hành và khoang hành khách lớn hơn, thoải mái hơn.

Hông xe Altis 2014

Phần đuôi xe cũng được thay đổi với với cụm đèn sau được vuốt ngược ra phía trước, góc cạnh hơn, cầu kỳ hơn rất đồng bộ với nét hiện đại của phần đầu xe góp phần đem đến cảm giác trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Đuôi xe Altis 2014 1

Đuôi xe Altis 2014 2

Phần nội thất cũng sẽ tam góp phần làm nên độ HOT của Toyota Altis với cách thiết kế bảng điều khiển phá cách đổ dồn về phía người lái, rõ ràng là rất “ưu ái” cho người lái. Tay lái Toyota Altis 2014 k? kiểu 03 chấu bọc da, mạ bạc, tích hợp các nút bấm tiện lợi.

Nội thất xe Toyota Altis 2014

Hiện tại, giá xe cheap nba jerseys vẫn chưa được công bố tại

Nguồn tham khảo: Autovina

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Khuyến Mãi Toyota Tân Phú - Nhận báo giá Toyota Tân Phú
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636