Toyota đầu tư 200 triệu USD để mở rộng thị trường tại Mỹ

Toyota, thương hiệu ô tô bán chạy nhất thế giới đang có kế hoạch mở rộng lớn ở Mỹ, và do đó, các ô tô lớn của Nhật Bản sẽ đầu tư mạnh vào ba nhà máy của mình tại Mỹ Toyota Motor đang có dự tính đầu tư một con số khổng lồ 200 triệu USD để mở rộng năng lực sản xuất của ba trong số các nhà máy xe hơi Mỹ. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất của công ty Nhật Bản được đặt tại San Antonio Tundra và Tacoma không thuộc kế hoạch mở rộng sản xuất.

16-1373597903_500x0

Ba nhà máy sản xuất, trong đó Toyota là về để đầu tư số tiền lớn là cụ thể là, một cơ sở sản xuất động cơ V6 nằm ở Huntsville, Alabama; cũng như Bodine nhôm đúc nhà máy của công ty, nằm ở Troy, Bang Missouri; và Jackson, Tennessee.

Khoản đầu tư này của Toyota là liên quan đến sản xuất của công ty sẽ đầu tư như thứ chín của ô tô lớn của Nhật Bản trong thời gian hai năm qua. Các khoản đầu tư trước đây của Toyota tổng hợp lên đến trên 2 tỷ USD.

Đầu tư lớn của Toyota để tăng năng lực sản xuất ở Alabama, Missouri và Tennessee cơ sở sản xuất của nó cũng sẽ làm cho tự động khổng lồ Nhật Bản để tăng việc làm trong các nhà máy được đề cập bởi tổng số hơn 4.000 công nhân hơn.

Cũng theo các nguồn, trong tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, Toyota chiêm ngắm để đầu tư một số tiền lớn 150 triệu USD hoàn toàn vào các nhà máy sản xuất động cơ Alabama.

Điều này nhà máy động cơ cụ thể của Toyota mà nằm ở Alabama hiện nay sản xuất ba loại động cơ, cụ thể là động cơ V6, V8 và động cơ 4 xi lanh công suất tám Toyota mẫu xe cho thị trường xe hơi của Bắc Mỹ.

Phần còn lại của 50 triệu USD của kế hoạch đầu tư mới của Toyota sẽ được nhận bởi Bodine nhôm, mà là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Toyota Motor Corp đầu tư 50.000.000 $ sẽ được thực hiện trên hai nhà máy sản xuất của Bodine được đặt tại Troy, Missouri và Jackson, Tennessee tương ứng. Bodine chịu trách nhiệm sản xuất các bộ phận đúc cho ô tô lớn của Nhật Bản.
Trong khi đó, Toyota đang bận rộn phát triển các mẫu xe mới và sáng tạo cho thế giới, vì nó cũng phấn đấu để đến với khái niệm xe tương lai mà thực sự có thể thay đổi tương lai của đảo mạch.

Nhiều người trong số các mẫu xe thế hệ tiếp theo của Toyota đang được đánh giá cao về hiệu quả và phong cách báo cáo cải thiện của họ. Mô hình thế hệ tiếp theo sắp tới của Toyota cũng không ngừng lấy ánh đèn sân khấu, khi họ hứa hẹn một cái gì đó thực sự mới và sáng tạo cho người tiêu dùng xe hơi của thế giới. Tất cả mới 2014 Toyota Corolla đã là một thành công lớn trong số những người đam mê ô tô với phong cách tiến hóa mới của mình đó là một bước tiến nhảy vọt về phía trước của mô hình trước đó của nó. Khi chiếc xe ra mắt vào cuối năm nay, nó sẽ tạo ra một làn sóng lớn trên thị trường ô tô. Mặt khác, các thế hệ tiếp theo của Toyota Prius hybrid xe cũng được làm rất nhiều tin tức như một phương tiện kiểm tra các tuyến đường thực tế trước khi đưa ra thị trường.

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636