Toyota Lý Thường Kiệt – Lễ tổng kết năm 2014

Tối ngày 07/02/2015, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em nhân viên Công ty Toyota Lý Thường Kiệt  và Chi nhánh Tân Phú  đã có một buổi tiệc Tất niên báo cáo tổng kết năm 2014 ấm cúng tại nhà hàng Diamond Place.

Toyota Lý Thường Kiệt 1

Mục đích của buổi tiệc nhằm đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và dịch vụ trong năm 2014, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu trong năm 2015 sắp tới. Với những kết quả khả quan trong năm qua, Toyota Lý Thường Kiệt tự tin theo đuổi những tham vọng cao hơn trong các hoạt động bán xe mới, dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe, chăm sóc khách hàng.

Toyota Lý Thường Kiệt 6

Những gương mặt xuất sắc của năm cũng xuất hiện. Đó là những cái tên ưu tú trong quá trình làm việc, đóng góp tích cực cho Công ty. Một vài gương mặt đã quen từ những năm trước, một vài gương mặt mới, đều là những ngôi sao sáng đáng để các anh chị em nhân viên phấn đấu theo.

Không khí ấm cúng pha trộn vui tươi bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hài hước của chính nhân viên các phòng ban đóng góp. Cùng chủ đề “Ca múa nhạc dân tộc”, các tiết mục đưa người xem đến vẻ đẹp của những vùng miền từ Nam, Trung, Bắc của Việt Nam. Các điệu múa, giọng ca đậm chất vùng miền của các anh chị em mang đến tiếng cười và tinh thần hòa đồng, kết nối tập thể nhân viên Toyota Lý Thường Kiệt.

Toyota Lý Thường Kiệt 5

Một điểm nhấn và đáng được hồi hộp chờ đợi đến phút chót đó là phần Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị. Có những tiếc nuối, có những niềm vui, có những vỡ òa vì may mắn gọi tên bất cứ ai.

Toyota Lý Thường Kiệt 3

Buổi lễ kết thúc trong tiếng cười, trong những cái ôm, trong những lời chúc động viên tiếp tục phấn đấu cùng những thăng trầm đã qua và sắp đến.

Toyota Lý Thường Kiệt 4

“Hạnh Phúc Cùng Toyota Lý Thường Kiệt – Be happy with TLTK”

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636